ReadyPlanet.com
dot
bulletถิ่นซาไก
bulletถ้ำภูผาเพชร
bulletน้ำตกวังสายทอง
bulletบ้านรากไม้


โปรโมชั่น
สำหรับหมู่คณะ (สำหรับ 10 ท่านขึ้นไป ฟรีค่า คาราโอเกะ)แพ็คเกจที่ 1 ราคา 1350 บาท/ท่าน พักห้อง River view,River suite (พักห้องละ 2 ท่าน) ราคานี้รวมค่าห้องพัก อาหาร 3 มื้อ และค่าบริการล่องแก่งแพ็คเกจที่ 2 ราคา 1000 บาท/ท่าน พักห้องละ 4 ท่าน ห้องพัก Standard ,Standard view ,Deluxe,Grand view ราคานี้รวมค่าห้องพัก อาหาร 3 มื้อ และค่าบริการล่องแก่งแพ็คเกจที่ 3 ราคา 800 บาท/ท่าน พักห้องละ 4 ท่าน ห้องพัก River Stay,River Grand ราคานี้รวมค่าห้องพัก อาหาร 3 มื้อ และค่าบริการล่องแก่งแพ็คเกจที่ 4 ราคาพิเศษ เหมาะสำหรับหมู่คณะนักเรียน นักศึกษา ตั้งแต่ 10 ท่านขึ้นไป ราคานี้รวมค่าห้องพัก อาหาร 3 มื้อ และค่าบริการล่องแก่งพักห้องรวม River Home Stay ราคา 150-250 บาท/ท่าน ราคานี้รวมค่าห้องพัก อาหาร 3 มื้อ และค่าบริการล่องแก่ง
โปรแกรม 2 วัน 1 คืนวันแรก ถ้ำภูผาเพชร – น้ำตกวังสายทอง -เยือนถิ่นซาไก

วันที่หนึ่ง
08.30 น. ทุกท่านพร้อมกันที่จุดนัดหมาย ออกเดินทางสู่กิ่งอำเภอมะนัง จ.สตูล
09.30 น. ถึงจุดนัดพบในพื้นที่นำท่านสู่สถานที่ท่องเที่ยวถ้ำภูผาเพชร ถ้ำขนาดใหญ่ มีเจ้าหน้าที่ผู้ชำนาญเส้นทาง นำชมและบรรยายความงดงามของห้องต่าง ๆ ภายในถ้ำที่มี 20 กว่าห้อง เช่น ห้องเสาค้ำสุริยัน , ห้องม่านเพชร, ห้องโดม ศิลาเพชร และที่นี่ท่านจะได้พบกับประติมากรรมทางธรรมชาติ ซึ่งหาดูได้ยากยิ่ง นั้นคือ หินงอก หินย้อย ที่กำลังก่อตัวเป็นรูป “โครงกระดูกสัตว์โบราณ” และ “หอยข้าวสาร” หอยขนาดเล็กเท่าเม็ดข้างสารที่มีอยุ่ในถ้ำนี้เท่านั้น 11.00 น. นำชมพิพิธภัณฑ์บ้านรากไม้
12.00 น. รับประทานอาหารเที่ยงที่ ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท
14.00 น. เริ่มต้น ล่องแก่งสุดฮากับสายธารน้ำใสสะอาด ตื่นเต้นเร้าใจ สนุกสนานและปลอดภัย เด็ก ๆ ก็ล่องได้สบายผ่านสองฟากฝั่งที่เต็มไปด้วยผืนป่าอันอุดมสมบูรณ์ ภูเขาสูงนอกจากนี้ระหว่างทาง หากโชคดีท่านอาจจะได้พบกับชาว ป่า “ซาไก” ซึ่งไม่ได้พบเจอกันง่ายนัก
16.30 น. ชม “น้ำตกวังสายทอง” น้ำตกบริสุทธิ์ สายน้ำที่เย็นฉ่ำใจที่ไหลออกมาจากถ้ำ ซึ่งมีความสวยงามและมีความมหัศจรรย์ตรงที่เป็นน้ำตกหินปูนสีทองที่หาดูได้ยาก บรรยากาศเย็นสบาย เดินได้ทุกชั้นไม่ลื่น 17.30 น. เดินทางกลับสู่ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท
19.00 น. รับประทานอาหารเย็นแบบพื้นบ้านร่วมกันและหรรษายามค่ำคืนไปกับคาราโอเกะ หลังจากนั้นพักผ่อนตามอัธยาศัยราตรีสวัสดิ์

วันที่สอง สตูล เช้า 08.00 น. บริการอาหารเช้า อิ่มอร่อยกับอาหารแบบตำรับชาวใต้
09.00 น. เดินทางกลับสู่มาตุภูมิโดยสวัสดิภาพ


เวบไซต์นี้จัดทำขึ้นภายใต้โครงการ Green Web @ Trang Satun ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงาน ตรัง (ตรัง,สตูล)

พักผ่อนท่องเที่ยวให้สนุก สุขใจ ประหยัด ปลอดภัย ใช้บริการ " ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท "

โดยทีมงานที่มีประสบการณ์ คุณภาพมาตรฐาน บริการเป็นกันเอง มาเที่ยวกับเราเหมือนได้มาเที่ยวกับเพื่อนรู้ใจ

สตูลริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท 258 ม.10 ต.น้ำผุด อ.ละงู จ.สตูล 91110 โทร 089-5981712 satunriversideresort@hotmail.co.th, www.satunriverside.inlovesatuntrang.com เลขธุรกิจนำเที่ยว 43/00546